Top sản phẩm bán chạy trong minibar các khách sạn tiêu chuẩn sao.

Việc quản lý minibar khách trong phòng khách sạn là một nguồn thu hiệu quả đối với các khách sạn hiện nay do đó việc đặt các thức ăn đồ uống đều được cân nhắc.

Theo khảo sát của công ty Minibar Systems – là đơn vị có bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm cung cấp các tiện ích, tiện nghi cho phòng khách sạn của toàn thế giới công ty đã công bố 10 mặt hàng bán chạy nhất trong tủ mát minibar

Top 10 mặt hàng bán chạy nhất trong Minibar khách sạn

Theo khảo sát của công ty Minibar Systems – đơn vị có hơn 40 năm kinh nghiệm cung cấp các tiện nghi phòng cho ngành khách sạn toàn cầu, dưới đây là 10 mặt hàng bán chạy nhất trong minibar:

Minibar khách sạn nên đặt đồ gì

Có thể nhận ra 10 loại thức ăn nước uống được thống kê như sau

Vị trí 1: Nước

Vị trí 2: Snack khoai tây Lay’s Thương hiệu khoai tây số 1 thế giới

Vị trí 3: Coca/ Pepsi

Vị trí 4: Coca/ Pepsi không đường

Vị trí 5: Rượu Vodka

Vị trí 6: Bánh Kitkat

Vị trí 7: Nước Smartwater

Vị trí 8: Bia Heineken

Vị trí 9: Bánh snickers/Twix

Vị trí 10: Kẹo M&M Peanuts

Vậy Minibar khách sạn đặt những đồ ăn thức uống gì

Ta rút ra danh sách các đồ ăn nước uống, chúng ta dễ dàng thấy: Coca, bia Heineken, nước suối, mì ly, snack khoai tây là những mặt hàng được hầu hết khách sạn chọn bán vì nhu cầu khách tiêu thụ cao.

Những lưu ý khi đặt đồ ăn trong tủ mát minibar

Việc lựa chọn đồ ăn thức uống nào vào tủ lạnh minibar cũng nên theo sở thích từng nước mà họ thuê phòng ví dụ khách trung quốc thích mì hảo hảo, cafe trung nguyên,…..

– Với khô bò, khô gà các đồ ăn thịt sấy thì nên có gói nhỏ giúp cho khách dễ dàng lựa chọn

– Khi lưu hồ sơ khách hàng nên ghi chú thêm thói quen dùng đồ minibar để lần sau khách quay lại có kế hoạch setup đầy đủ các đồ ăn – thức uống đó.

– Nhân viên phụ trách quản lý minibar nên lập file theo dõi hạn sử dụng các mặt hàng, số lượng tồn kho để đảm bảo không bị thiếu hàng hay hàng hết hạn phải hủy làm tốn chi phí.

Những lưu ý trên đã giúp cho các bạn lựa chọn được kinh nghiệm chọn đồ uống, thực phẩm trong minibar

Banhkeogiare.com chuyên cung cấp các sản phẩm snack khoai tây Lay’s thương hiệu số 1 thế giới. Sản phẩm đang được bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam – khoai tây lon Lay’s Stax Thái.

1 Thùng 16 Lon Đủ 5 Vị Snack Lay’s Stax Thái

Đến với Banhkeogiare các bạn sẽ được mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng với cả hợp lý nhất thị trường, banhkeogiare rất mong nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng làm hài lòng quý khách.

Banhkeogiare chuyên cung cấp khoai tây lon Lay’s Stax Thái, đậu phộng, snack khoai tây Lay’s cho các minibar khách sạn Quận 12, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuân, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Huyện Nhà Bè, Quận Bình Tân, Huyện Hóc Môn và các tỉnh lân cận Thành phố Hồ Chí Minh.

Bình luận trên Facebook